Tin tức

Ưu điểm của Smart Mirror

 - Trải nghiệm không gian màn hình lớn

Hãy tưởng tượng, có điều gì hay ho bằng việc buổi sáng bạn thức dậy, bước chân vào trong nhà tắm và bạn đã có trải nghiệm màn hình “vô cực” ngay trước mặt bạn. Điều này chắc chắn sẽ tạo cảm hứng làm việc cho một ngày dài của bạn.

Trải nghiệm không gian màn hình lớn

- Tiết kiệm thời gian

Bạn có thể vừa thực hiện các thói quen hằng ngày như đánh răng, rửa mặt, đồng thời vẫn có thể ra lệnh bằng giọng nói để cho các trợ lý ảo để hiển thị các thông tin quan trọng. Chẳng hạn, bạn có có thể vừa chải tóc, vừa kiểm tra xem hôm nay mình có lịch gì hay không.

Tiết kiệm thời gian

- Làm vật trang trí trong nhà

Vì bản chất phía dưới là màn hình, bạn có thể dùng Smart Mirror để bật bất kỳ nội dung nào trên màn hình, và bạn có thể gắn chiếc gương thần kỳ này từ phòng khách, phòng ngủ hay phòng tắm. Và với sự đa dạng về nội dung hiển thị, bạn sẽ bớt cảm thấy nhàm chán với không gian nhà của mình. Chắc chắn ai đi vào nhà cũng sẽ trầm trồ vì chiếc gương đấy!

Làm vật trang trí trong nhà

- Dùng như “đồ chơi công nghệ”

Như đã đề cập, bạn có thể tích hợp thêm rất nhiều tính năng độc đáo như khả năng bật gương tự động khi có người vào, nhận diện khuôn mặt hay tạo hiệu ứng đèn LED chạy xung quanh độc đáo cho thiết bị.

Dùng như đồ chơi công nghệ

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Tin tức

Tin liên quan

Hệ thống website liên kết

GỌI ĐIỆN zalo TƯ VẤN ZALO ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ