Giới thiệu

. 

Công ty TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG EICC kết hợp liên doanh cùng các nhà máy có công nghệ tiên tiến sản xuất ra những sản phẩm tối ưu trong ngành trang trí nội thất. Thiết kế độc đáo sang trọng, tạo được niềm tin và sự ưa thích của người tiêu dùng. Cùng với sự phát triển của vật liệu và khoa học kỹ thuật, tiên tiến tối ưu của mình như  ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực của đời sống.
EICC Vì cuộc sống tươi đẹp cho mọi gia đình
EICC mang đến những tiện ích hiện đại, sang trọng, điều kiện sống tốt nhất cho mọi gia  đình
Luôn xây dựng và chung tay với cộng đồng, xã hội, đất nước.
Đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện làm việc tốt nhất để phát triển tài năng,  một cuộc sống đầy đủ tư duy đồng hành cùng phát triển.
Những lợi thế này đã giúp cho EICC tồn tại và phát triển bền vững cho tới ngày nay. Trước những thuận lợi và phát triển của ngành xây dựng trong thời gian tới, EICC nổ lực không ngừng cố gắng vươn lên vị thế cao hơn trong ngành và mang lại những giá trị tốt nhất cho đối tác, khách hàng, giải quyết công ăn việc làm cho người lao động và đóng góp vào sự phát triển kinh tế đất nước.
Với nền tảng vững chắc được gây dựng, EICC đang từng bước khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp Việt Nam năng động trong hội nhập kinh tế, không ngừng vươn cao và thâm nhập vào thị trường thế giới.   

          
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG EICC
Trụ sở: số 1, đường Tam Đa, phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Thông tin liên hệ:

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email

Hệ thống website liên kết

GỌI ĐIỆN zalo TƯ VẤN ZALO ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ